Xu hướng văn phòng 2020

“Chúng tôi muốn một văn phòng cạnh tranh giải thưởng và thu hút nhân tài, đồng thời sẽ phù hợp với nhiều nhóm làm việc trong đó” – những kế hoạch đầy tham vọng này đã được thực hiện ngay cả ở giai đoạn chọn địa điểm và chuẩn bị thiết kế ý tưởng. Khu vực tiếp tân cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ nội thất giống như nhà và một kiểu dây riêng biệt, cây xanh tươi tốt, hình tròn và cách sử dụng màu sắc tinh tế, cũng như thương hiệu. Một nguyên tắc tương tự, nhưng với việc bổ sung terrazzo tươi sáng, đầy màu sắc được nhìn thấy trong thẩm mỹ của các khu vực xã hội: một nhà bếp chung lớn, điểm cà phê và phòng tắm.

Ngoài bầu không khí tuyệt vời kết hợp giữa lịch sử và hiện đại, Kiến Trúc AMI cung cấp một loạt các chức năng và dịch vụ hấp dẫn ở một nơi, và một địa điểm giao tiếp rất tốt.

Khi thiết kế phân chia không gian có sẵn và kế hoạch không gian của đơn vị mới, tạo ra cái gọi là Vibe tích cực để giúp xây dựng vị thế trong thị trường lao động, cũng quan trọng như tính thẩm mỹ và chức năng phổ quát của văn phòng. Do đó, đơn vị đã được sắp xếp để cung cấp cho mỗi nhóm không gian làm việc cần thiết.

Nơi của cây trồng trong số các khu vực phổ biến đã trở thành địa điểm yêu thích để dành thời gian, là cái gọi là Khu vui chơi – một khu vực có tầm nhìn qua phần sôi động nhất của khu phức hợp. Khu vui chơi là nơi, ngoài việc dùng bữa cùng nhau, bạn cũng có thể kết hợp làm việc và duy trì hoạt động bằng cách sử dụng xe đạp đứng yên, sạc điện thoại và tạo ra tiếng ồn và xả hơi khi chơi bóng bàn hoặc Playstation, hoặc thậm chí bằng cách sử dụng túi đấm

Các nhà thiết kế đã chia văn phòng thành các khu vực nhỏ hơn, mỗi khu vực dành cho 10-12 trạm làm việc. Sự sắp xếp này cho phép phân bổ không gian cho các cuộc họp nhóm hàng ngày, trong khi vẫn duy trì khả năng thay đổi linh hoạt bố cục của một số khu vực. Cung cấp một môi trường tự do và minh bạch trong toàn bộ văn phòng hỗ trợ thêm cho phương pháp Agile, tức là một cách làm việc được áp dụng trong toàn công ty.

Các chủ đề chính đến từ bộ phim „Beautiful Mind, với các kết nối ẩn được hiển thị trong một mạng lưới” chuỗi “đầy màu sắc phía trên hành lang trong văn phòng. Nó là sự kết hợp của chức năng tuyệt vời và phong cách chiết trung hiện đại. Sự kết hợp từ các thời đại khác nhau được kết hợp khéo léo với nhau bằng cách sử dụng màu sắc mạch lạc. Các hình thức hiện đại của các tác phẩm truyền thống là những gì đặc trưng của văn phòng.

Khi làm việc với cách bố trí chức năng của văn phòng, các nhà thiết kế từ chế độ: Khách hàng đã được truyền cảm hứng từ ý tưởng tạo ra văn hóa làm việc dựa trên sự hợp tác giữa các nhóm và họ cũng quyết định kết nối hai thế giới: bầu không khí của một ngôi nhà với vẻ đẹp toán học. của thế giới của các nhà phân tích rủi ro tài chính.

—————————————————–