Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc theo xu hướng hiện đại tối giản

Đối với mọi doanh nghiệp thì không gian làm việc đóng một vai trò hết sức quan trọng. Văn phòng đẹp với nội thất tiện nghi, hiện đại chắc chắn sẽ tạo được sự hứng thú, sáng tạo cho nhân viên. Để hoàn thiện nơi này thì bắt buộc phải có bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc, nó sẽ giúp cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi hơn. 

Từ bản vẽ chi tiết cho đến hoàn thiện công trình  

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên mà còn thể hiện được đẳng cấp của một doanh nghiệp. Chính vì thế những yêu cầu về thiết kế cần phải được thực hiện một cách khắt khe và phức tạp. Điều này không thực hiện được nếu không có bản vẽ văn phòng làm việc

Không gian làm việc tạo cảm hứng cho nhân viên 

Trước tiên cần phải lên ý tưởng thiết kế một cách hoàn chỉnh để có cái nhìn tổng quát hơn về toàn bộ không gian. Sau đó, từ phòng giám đốc, quầy lễ tân, phòng họp cho đến phòng làm việc đều được thể hiện rõ ràng trên bản vẽ chi tiết. Nhìn vào đó có thể thấy rõ được điểm mạnh và những điểm còn thiếu sót của nơi làm việc. Nếu có bất cứ ý kiến vào về việc chỉnh sửa thì hãy liên hệ ngay với kiến trúc sư, việc thay đổi cũng không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc. Sau khi hoàn tất bản vẽ 2D thì bản vẽ 3D mới được thực hiện để ban giám đốc có thể mường tượng được không gian văn phòng khi đã thi công xong. 

Giới thiệu bản vẽ văn phòng được thiết kế theo hướng hiện đại

Đây là bản vẽ phác cho văn phòng làm việc rộng khoảng 370m2, không gian này được thiết kế theo dạng hình chữ L với đầy đủ các phòng chức năng cần thiết.

Bản vẽ của văn phòng làm việc 
Bản vẽ của văn phòng làm việc

Nơi này này thiên về sự hiện đại, tối giản nên không có quá nhiều món đồ nội thất để tạo không gian mở. Cách trang trí cũng không quá cầu kỳ, tông màu chủ đạo là trắng nâu và xanh lá cây để đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái và sạch sẽ. Không gian làm việc sẽ được ngăn cách với nhau bằng hệ thống tường kính đục, đảm bảo tính riêng tư để không làm ảnh hưởng đến các nhân viên khác. 

Bàn làm việc có màu sắc chủ đạo là màu đen nổi bật của phong cách hiện đại. Chúng được sắp xếp song song với nhau, khoảng cách ghế ngồi cũng được tính toán hợp lý để mọi người cảm thấy thoải mái khi làm việc. 

Công trình được hoàn thiện theo đúng bản vẽ
Công trình được hoàn thiện theo đúng bản vẽ

Để có được không gian làm việc hiện đại, tiện nghi thì bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc cũng phải được thực hiện một cách hết sức tỉ mỉ. Công ty Kiến Trúc Ami luôn sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng để tạo nên nơi làm việc hoàn hảo nhất.