Báo giá thi công nội thất văn phòng chính xác và chi tiết

Thi công nội thất văn phòng đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Xã hội ngày càng phát triển nhiều công ty và doanh nghiệp ra đời cần có văn hóa riêng tạo nét khác biệt qua việc thiết kế thi công nội thất văn phòng. Bạn đang có nhu cầu cải tạo nét riêng của không gian làm việc hoặc mở văn phòng mới? Báo giá thi công nội thất văn phòng chi tiết mà chúng tôi đề cập dưới đây sẽ giúp bạn có những tính toán chính xác nhất để dự trù kinh phí.

Đơn giá thi công nội thất văn phòng - dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm
Đơn giá thi công nội thất văn phòng – dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm

Giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá của việc thi công nội thất văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích văn phòng, gói dịch vụ, loại văn phòng chọn thi công. Hiện nay, nhìn chung thì đơn vị nào tiến hành thi công nội thất văn phòng đều được tính theo m2. Do đó, đối với các loại văn phòng có diện tích khác nhau thì mức giá cũng khác nhau.

Bên cạnh đó, giá thành còn phụ thuộc vào gói thi công mà khách hàng lựa chọn. Nhiều đơn vị cung cấp các gói thi công khác nhau: thi công + thiết kế, thi công + giám sát và thi công + thiết kế +giám sát. Mức giá của một gói thi công như vậy sẽ có sự chênh lệch.

Ngoài ra, đơn vị thi công văn phòng sẽ đưa ra các hạng mức văn phòng khác nhau từ bình thường đến cao cấp. Từ đó mức giá của việc thiết kế phòng làm việc cũng sẽ khác nhau.

Giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc vào gói thi công
Giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc vào gói thi công

Đơn giá thi công nội thất văn phòng

Giá của thi công nội thất văn phòng trên thị trường dao động từ 160.000 đồng/1m2  đến 240.000 đồng/1m2. Tuy nhiên, tùy vào thời điểm cũng như những đơn vị khác nhau báo giá thi công nội thất cho văn phòng cũng khác nhau.

Có rất nhiều đơn vị thi công nội thất văn phòng. Nhưng, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng thi công tốt và giá cả hợp lý. Nhiều đơn vị cung cấp gói thi công nội thất kém chất lượng với mức giá quá cao. Điều này khiến bạn mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc để sửa chữa.

Do đó, việc tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công uy tín, báo giá thi công nội thất phòng làm việc chính xác và chi tiết nhất như kiến trúc Ami là điều vô cùng cần thiết. Là một trong những công ty chuyên thi công nội thất có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, Ami chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng thông minh. Đơn vị luôn cung cấp bảng giá chi tiết cho bạn qua hotline 097.771.0541 hoặc tư vấn qua website.

Ami - Đơn vị báo giá thi công nội thất cho văn phòng chính xác và chi tiết nhất
Ami – Đơn vị báo giá thi công nội thất cho văn phòng chính xác và chi tiết nhất

Trên đây là một số thông tin chi tiết về báo giá thi công nội thất văn phòng. Hy vọng với những kiến thức bổ ích mà chúng tôi cung cấp bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, Ami chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng kể cả những khách hàng được xem là khó tính nhất.

Xem thêm: Quy trình thiết kế văn phòng giám đốc cao cấp