Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng sao cho phù hợp với không gian, diện tích sử dụng cũng như yếu tố phong thủy là vấn đề không phải ai cũng biết. Chính vì thế việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín để được báo giá thiết kế nội thất văn phòng rất quan trọng. Nếu bạn băn khoăn vì chưa biết chi phí thiết kế nội thất văn phòng như thế nào thì đừng bỏ qua một số thông tin sau.

Chi phí thiết kế nội thất văn phòng ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất cho văn phòng
Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế nội thất cho văn phòng

Hiện nay, không có câu trả lời chung cho thắc mắc chi phí thiết kế nội thất văn phòng bao nhiêu bởi có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí này. Trong đó, một số yếu tố chính là:

  • Diện tích văn phòng: Hiện nay, việc thiết kế nội thất được tính theo m2, vì thế, các văn phòng có diện tích khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.
  • Loại văn phòng thiết kế: Nếu là văn phòng bình thường, hạng trung mức giá sẽ khác với các văn phòng cao cấp.
  • Gói thiết kế: Tùy theo yêu cầu của khách hàng muốn chọn gói thiết kế nội thất, thiết kế + giám sát hay thiết kế + giám sát + thi công mà chi phí sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Hiện nay, các đơn vị khác nhau thường báo giá thiết kế nội thất văn phòng không giống nhau. Tuy nhiên, xét trên mặt bằng chung, chi phí thiết kế nội thất văn phòng thường dao động từ từ 160.000 đồng/m2 đến 240.000 đồng/m2. Chi phí này có thể thay đổi theo thời điểm báo giá và các đơn vị khác nhau. 

Đơn vị báo giá thiết kế nội thất văn phòng ưu đãi

Địa chỉ báo giá thiết kế nội thất văn phòng ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay
Địa chỉ báo giá thiết kế nội thất văn phòng ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay

Nếu bạn băn khoăn trong việc không biết nên lựa chọn đơn vị nào để thiết kế, thi công nội thất thì đừng bỏ qua Kiến trúc Ami. Công ty là một trong những đơn vị chuyên thiết kế nội thất uy tín số 1 trên thị trường hiện nay và báo giá cạnh tranh, ưu đãi nhất. Để được báo giá chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline: 09.777.10541.

Trên đây là một số thông tin về chi phí thiết kế nội thất văn phòng và đơn vị báo giá cạnh tranh nhất mọi người không nên bỏ qua. Lựa chọn Ami, chắc chắn quý khách hàng có thể an tâm về mọi vấn đề. Ami luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng, dù bạn ở bất cứ nơi đâu.