Cách bố trí các kiểu văn phòng làm việc diện tích nhỏ, đẹp, hiện đại

Văn phòng làm việc là nơi giữ chân bạn 8 tiếng đồng hồ mỗi ngày do vậy việc bố trí, sắp xếp như thế nào sẽ là vấn đề mà bạn cần quan tâm đầu tiên. Một phòng làm việc được sắp xếp khoa học, được trang trí và bày biện đẹp sẽ giúp bạn giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi. Cách bố trí các kiểu văn phòng làm việc diện tích nhỏ dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi sắp xếp lại nơi làm việc.

Bố trí phòng làm việc diện tích nhỏ

Văn phòng làm việc với diện tích nhỏ hiện nay khá phổ biến tại các doanh nghiệp ở Việt Nam. Làm sao để bố trí, sắp xếp các vật dụng cần thiết một cách khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian sử dụng một cách tối đa. Thông thường các văn phòng làm việc hiện nay có diện tích nhỏ từ 25-30m2 do vậy khi trang hoàng bạn cần lưu ý kiểu dáng bàn ghế, tủ đựng tài liệu,….

Màu sắc tươi sáng của nội thất sẽ giúp không gian văn phòng làm việc rộng hơn
Màu sắc tươi sáng của nội thất sẽ giúp không gian văn phòng làm việc rộng hơn

Sử dụng những sản phẩm nội thất với đường nét thiết kế đơn giản, màu sắc tươi sáng là một trong các kiểu bố trí văn phòng làm việc được ưa chuộng. Những thiết kế bàn làm việc kiểu dọc, dáng dài kê sát vào tường hoặc gắn vào tường để nhằm tận dụng đối đa diện tích xung quanh. Bên cạnh đó, việc sử dụng những sản phẩm nội thất làm việc thông minh có tính di động cao để hạn chế tối đa số lượng đồ nội thất.

Cách bố trí các mẫu văn phòng làm việc cho từng đơn vị phụ thuộc vào tình hình tài chính cũng như đặc thù công việc của nhân viên. Bạn có thể sở hữu một không gian làm việc mở với bàn ghế đơn giản đầy sáng tạo hoặc những bộ bàn ghế theo nhóm từ 2-4 người nếu công việc cần sự trao đổi nhiều. Sử dụng những vách ngăn kính giữa các bàn làm việc cũng là một giải pháp tối ưu cho công ty bạn.

Các mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Nội thất AMI Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong vấn đề tư vấn nội thất văn phòng xin giới thiệu tới bạn những kiểu văn phòng làm việc đẹp, khoa học cho không gian nhỏ.

Bàn làm việc dài kèm các kệ tách rời là lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng diện tích nhỏ
Bàn làm việc dài kèm các kệ tách rời là lựa chọn tuyệt vời cho văn phòng diện tích nhỏ

Những bàn làm việc dài với chân sắt khỏe khoắn giúp cho các nhân viên cùng bộ phận có thể ngồi sát nhau để trao đổi làm việc. Màu sắc tươi sáng giúp cho không gian văn phòng làm việc thêm rộng. Hộc tủ di động được bố trí tại các bàn để nhân viên có thể đựng tài liệu, vật dụng cá nhân.

Những chiếc bàn kê sát tường sẽ giúp tiết kiệm diện tích phần lối đi chung
Những chiếc bàn kê sát tường sẽ giúp tiết kiệm diện tích phần lối đi chung

Bàn làm việc được bố trí khoa học áp sát vào tường để tận dụng tối đa không gian ở giữa phòng. Dạng bàn làm việc nhóm cho 2 người, vách ngăn kính được sử dụng để tạo không gian riêng tư.

Có rất nhiều cách bố trí các văn phòng làm việc diện tích nhỏ nhưng để đảm bảo được sự khoa học trong từng chi tiết thì bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn. Với một khoản chi phí bạn có thể sở hữu một mẫu thiết kế nội thất văn phòng riêng cho mình. Liên hệ với nội thất AMI ngay hôm nay để được tư vấn các kiểu văn phòng làm việc phù hợp nhất với bạn.