CĂN HỘ TONE BEIGE VỚI THIẾT KẾ NỘI THẤT THANH LỊCH

Trong thiết kế nội thất thì màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi màu sắc là yếu tố tạo nên vẻ đẹp cũng như tính thẩm mỹ của một công trình. Công trình sẽ không còn sức sống nếu thiếu vắng sắc màu cũng như sẽ trở nên vô nghĩa nếu chúng ta không biết cách kết hợp màu sắc.

Tone màu beige là một tone màu khá kén chọn trong thiết kế nội thất thế nhưng không có nghĩa là tone màu này lỗi thời và thiếu sang trọng. 

Beige có nghĩa là màu be trong tiếng Pháp. Màu be là màu nâu sữa nhạt, hơi trùng màu da. Gam màu beige chỉ những màu sắc rất nhạt: nâu nhạt, xám nhạt,…  Màu beige là sự lựa chọn an toàn cho mọi trường hợp, không những thế lại vô cùng tinh tế. Vì sự thanh lich, dễ dàng sử dụng nên màu beige được thấy gần như là trong mọi thứ thường ngày nhất cho đến những thứ đắt tiền sang trọng nhất.

Được đánh giá là một gam màu trung tính rất dễ mix, có thể đi kèm với kha khá những màu sắc khác nhau. Bạn không còn phải đau đầu trong việc lựa chọn những món đồ decor đi kèm.

Sử dụng gam màu beige trong thiêt kế nội thất thật sự là một sự lựa chọn tinh tế, an toàn cho những ngôi nhà hiện đại.

Beige được nhận định là một gam màu “rất gì và này nọ” được sự ưu ái, lăng xê trên mọi trang mạng xã hội. Đây là sự lựa chọn thông minh cho không gian sống của bạn, đem lại cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Màu be là yên tĩnh. Đó là một phông nền hoàn hảo cho màu sắc quyết định đó làm cho một không gian lãng mạn. Bí quyết để kết hợp màu be vào bất kỳ môi trường nào là bao gồm kết cấu, độ tương phản và ánh sáng. Nhà thiết kế nội thất hiện nay thường khéo léo trong việc sử dụng các chất trung tính trong các bản thiết kế nội thất của mình. Nếu bạn cần sự an toàn trong lựa chọn các màu sắc thì màu be là lựa chọn hàng đầu, các tùy chọn của bạn được mở rộng để mang lại sức mạnh của màu đỏ, hoặc sự rõ ràng của màu ngọc lam.

Đặt màu be là các bề mặt lớn hơn như sàn nhà, tường và thậm chí là một mảnh đồ nội thất lớn, và sử dụng màu sắc trên những thứ có thể di chuyển, chẳng hạn như đồ nội thất nhỏ hơn, nghệ thuật, gối hoặc tấm phủ cửa sổ. Màu sắc bạn quyết định sử dụng sẽ được tăng cường bằng cách được bao quanh bởi sự mềm mại, thân thiện, màu be. Và khi bạn đã sẵn sàng để tắt những chiếc rèm hoặc gối đầy màu sắc đó, nhiều lựa chọn sẽ vẫn có sẵn.

Màu be có tuổi thọ cao. Màu be là lịch sự. Thêm màu sắc cho sự lựa chọn của bạn, và nó không phải là nhàm chán chút nào.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT AMI VIỆT NAM (KIẾN TRÚC AMI)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 2, FLC LANDMARK TOWER, LÊ ĐỨC THỌ, NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI.
HOTLINE: 0977 710 541
FACEBOOK: AMI DESIGN – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN MỚI | AMI DESIGN – VĂN PHÒNG XANH
EMAIL: kientrucami@gmail.com

 

Xem thêm: THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ THE ZEI SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.