CĂN HỘ TIMES CITY PHONG CÁCH TỐI GIẢN

CHI TIẾT DỰ ÁN TIMES CITY

Chủ đầu tư : Anh Chị H

Vị trí : Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Diện tích : 88m2

Thực hiện : Kiến trúc AMI

Năm hoàn thành : 2020

Phong cách tối giản còn được gọi là phong cách minimalism hình thành trong nghệ thuật phương Tây từ sau Chiến tranh thế giới thứ 2. Sau đó,kiến trúc sư người Đức Ludwig Mies van der Rohe (1886 – 1969)- một trong những bậc thầy của kiến trúc hiện đại thế giới đá khám phá, sáng tạo và phát triển đưa phong cách này lên tới đỉnh điểm thành công, trở thành xu hướng có một không hai. Ông được coi là cha đẻ của phong cách kiến trúc tối giản. Quan điểm của ông thể hiện ở câu châm ngôn “Less is more” (tạm dịch: ít là nhiều, càng ít càng tốt).  Những công trình trong thời gian này của Mies van der Rohe đã đặt nền móng cho phong cách nội thất tối giản.

Thiết kế nội thất chung cư tối giản với bố cục chặt chẽ, sử dụng nội thất hạn chế và các đường nét sắc sảo…là những thuộc tính đặc trưng cho một không gian sống theo phong cách tối giản. Mặc dù tối giản có nghĩa là hạn chế, nhưng không hề đồng nghĩa với sự đơn điệu và nhàm chán. Căn hộ sau đây chính là một minh hòa đầy sinh động cho điều đó. Các thiết kế là tối giản, nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp về hình ảnh và tiện dụng về công năng.

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư tối giản mà AMI muốn giới thiệu tới bạn đọc.

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm đến Kiến trúc AMI. Chúng tôi sẽ đảm bảo tư vấn miễn phí, phục vụ tận nơi, nhiệt tình, thiết kế sang trọng, nội thất chất lượng thiết kế nội thất chung cư tối giản.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT AMI VIỆT NAM (KIẾN TRÚC AMI)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 2, FLC LANDMARK TOWER, LÊ ĐỨC THỌ, NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI.
HOTLINE: 0977 710 541
FACEBOOK: AMI DESIGN – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN MỚI |AMI DESIGN – VĂN PHÒNG XANH
EMAIL: kientrucami@gmail.com

Xem thêm: BỘ SƯU TẬP NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH TÂN CỔ ĐIỂN CỦA KIẾN TRÚC AMI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.