ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI QUA THIẾT KẾ VÀ MÀU SẮC

Một không gian mới đầy màu sắc và tươi mới cho Không gian làm việc của bạn.

Một cường quốc sắp tới trong lĩnh vực truyền thông và được hỗ trợ bởi một công ty hàng đầu về thiết kế, văn phòng mới của họ được thiết kế để tập hợp đội ngũ mở rộng nhanh chóng của họ và thúc đẩy môi trường làm việc hợp tác. Cùng với việc có một không gian khiến nhóm của họ tự hào khi làm việc, họ muốn nó có cảm giác như một phần mở rộng của nhà họ. Mỗi người được coi là một phần của gia đình, một nguyên tắc mạnh mẽ chạy trong văn hóa công ty, vì vậy điều quan trọng là mang lại cảm giác thoải mái giản dị trong không gian.

Có nhiều hơn so với văn phòng trước đây của họ, nhóm đã tìm kiếm không gian làm việc hợp tác nhiều hơn, một kho lưu trữ lớn được tổ chức tốt và một khu vực đào tạo và tổ chức sự kiện đa chức năng.

Kiến Trúc AMI chia không gian thành ba khu vực – chơi, làm việc và lưu trữ. Khu vui chơi kết hợp khu vực chào đón và không gian đa chức năng. Chứa khu vực giải trí, một phòng họp lớn mở ra một phòng khách và quầy bar, được sử dụng cho các sự kiện kết hợp giữa đội và huấn luyện. Một phòng họp và buồng gọi tách biệt không gian này khỏi khu vực làm việc. Khả năng đóng trực quan khỏi khu vực chơi và làm việc, cho phép mọi người làm việc không bị phân tán và giữ quyền riêng tư làm việc trong các sự kiện của khách hàng.

Cảm giác thú vị về phong cách được tạo ra cho một bảng màu theo xu hướng tươi sáng và sảng khoái. Một văn phòng có kế hoạch mở, đối với một số không gian kín mà nó yêu cầu, điều quan trọng là những thứ này có một liên kết trực quan tốt với phần còn lại của đội với sàn lớn đến trần kính nhìn qua không gian chính. Kiến Trúc AMI đã hợp tác với nhóm thiết kế nội bộ của khách hàng để kết hợp các mẫu hình nền sáng phù hợp với bảng màu của chúng cho các phòng họp và phòng chờ, kéo chúng vào không gian mở.

Như mọi khi với các tòa nhà cũ, chúng tôi đã không biết những gì chúng tôi sẽ tìm thấy cho đến khi việc phá hủy hoàn thành. Trước đây là một căng tin thương mại lớn cho toàn bộ khối văn phòng, toàn bộ tầng cần phải bị tước bỏ hoàn toàn. Một trang web góc, nó có một bức tường cong dọc theo một bên tạo ra các đường mềm mại, nhưng một thách thức để tích hợp với đồ đạc văn phòng vuông điển hình.

Sau khi phá hủy, một số cột trong trung tâm của không gian đã được phát hiện. Kiến Trúc AMI để lại những tiếp xúc này kết hợp chúng vào tường của các phòng họp, tương phản độc đáo với các bức tường mới trắng sắc nét, mang lại kết cấu và lịch sử cho không gian. Một trong những điều ngạc nhiên thú vị và yếu tố đặc biệt nhất trong không gian là một không gian chiều cao gấp đôi lớn ở giữa văn phòng. Với khả năng thêm một cửa sổ trong khoảng trống mái này, nó mang lại ánh sáng tự nhiên cần thiết và mang lại cho trung tâm văn phòng một cảm giác ấn tượng về chiều cao và sự nhẹ nhõm.

Vị trí thuận tiện trong cùng tòa nhà, cung cấp tất cả đồ nội thất mới. Màu sắc và phong cách theo mùa của họ hoàn toàn phù hợp với phong cách phối màu mới của văn phòng và khen ngợi cái nhìn tổng thể.

Để tối đa hóa tỷ lệ chi phí so với chất lượng, Kiến Trúc AMI tập trung vào việc sử dụng các vật liệu sẵn có, tiết kiệm chi phí và chi tiết mà không làm giảm tác động và chất lượng. Những bức tường trắng sạch sẽ và sàn gỗ sồi dễ bảo trì tương phản với màu sơn đơn giản nhưng hiệu quả xuất hiện trong văn phòng và phòng họp.

Là một khách hàng thực tế với một đôi mắt sắc sảo về chi tiết và kỹ năng quản lý dự án khéo léo, điều này đã tạo ra một dự án được vận hành hiệu quả, được giao đúng thời hạn, ngân sách và theo phong cách! Kiến Trúc AMI chúc họ mọi điều tốt đẹp nhất và hy vọng họ phát triển mạnh trong không gian mới và môi trường nhóm của họ.


Hotline : 0977.710.541

Email : [email protected]