DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY PHÂN KHU DIAMOND

Vinhomes Diamond Smart City là một trong các phân khu của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City Tây Mỗ – Đại Mỗ. Với các sản phẩm căn hộ cao cấp dành cho nhóm khách hàng thành đạt, thu nhập cao mong muốn có một môi trường thượng lưu cùng những người hàng xóm cùng đẳng cấp.

CHI TIẾT DỰ ÁN VINHOMES DIAMOND SMART CITY 

• Chủ đầu tư : Anh Chị K

• Vị trí : Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

• Diện tích : 98m2

• Thiết kế và thi công nội thất : AMI Design

• Năm hoàn thành : 2021

Căn hộ 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn được AMI Design thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trong nhưng vẫn tràn đầy tinh tế thể hiện phong cách sống của tầng lớp thượng lưu.

Phòng khách và phòng ăn được thiết kế với nội thất có tông màu đen và xám, 2 màu này chính là đại diện cho sự sang trọng và đẳng cấp, điểm nhấn của căn phòng là sàn nhà và tường được ốp bởi đá hoa cương và gỗ. Các nguyên vật liệu thiết kế đều được nhập khẩu từ nước ngoài để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Người ta vẫn nghĩ nội thất màu đen sẽ gây khó khăn trong việc trang trí phòng khách, nhưng thật ra, đây lại là màu sắc dễ kết hợp và mang lại vẻ thân thiện cho ngôi nhà. Trong Thiết kế nội thất thì tông màu đen thể hiện sự tinh tế, mạnh mẽ, một chút huyền bí và quyền lực.

Trái ngược phòng khách và phòng ăn, 3 phòng ngủ được thiết kế với tông màu trắng sáng hơn đồng thời cố gắng tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Nhờ đó phòng ngủ sẽ tạo nên cảm giáo thoải mái, dễ chịu, đảm bảo gia chủ có không gian nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.