MẪU PHÒNG LÀM VIỆC TẠI NHÀ SANG TRỌNG NĂM 2021

Dịch bệnh diễn biến căng thẳng như hiện nay thì làm việc tại nhà là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên nhiều người cảm thấy nhàm chán và dễ dàng mệt mỏi, giảm hiệu suất công việc.

Nếu vậy tại sao bạn không thử thiết kế phòng làm việc tại nhà thật thú vị để có một không gian vừa thư giãn vừa hữu ích cho công việc?

Kiến trúc AMI xin được gửi đến Quý vị một mẫu phòng làm việc tại nhà đẹp, sang trọng, tiện nghi cho các sếp, doanh nhân,… khẳng định đẳng cấp và gây ấn tượng mạnh.

CHI TIẾT DỰ ÁN

Đây là không gian làm việc đồng thời gia chủ cũng có thể sử dụng chúng làm nơi đọc sách thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cửa sổ áp màn treo di động đủ lớn nó vẫn đảm bảo ánh sáng lưu thông trong căn phòng.

Đặt giữa là một chiếc bàn làm việc khá rộng, ghế ngồi đặt đối diện để gia chủ có thể làm việc trao đổi với đồng nghiệp một cách tốt nhất. Bộ tủ sách bằng gỗ được thiết kế đẹp, cùng với sự phân tầng nhiều ngăn để gia chủ có thể sắp xếp, cất giữ tài liệu hồ sơ của mình một cách gọn gàng mà không phải mất thời gian nhiều cho việc tìm kiếm.

Văn phòng làm việc của bạn cần thay đổi diện mạo mới hơn. Đặt thêm vào đó bằng những bức tranh, những chậu cây với ý nghĩa tạo động lực cho gia chủ làm việc hiệu quả, rất ra dáng một văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Bàn làm việc được thiết kế khá rộng.

Tủ sách bằng gỗ tạo nên sự sang trọng của cả căn phòng.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT AMI VIỆT NAM (KIẾN TRÚC AMI)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 2, FLC LANDMARK TOWER, LÊ ĐỨC THỌ, NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI.
HOTLINE: 0977 710 541
FACEBOOK: AMI DESIGN – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN MỚI | AMI DESIGN – VĂN PHÒNG XANH
EMAIL: kientrucami@gmail.com

 

Xem thêm: THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ECOBA – PHONG CÁCH VĂN PHÒNG XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.