MỆNH KIM: LỰA CHỌN NỘI THẤT THEO PHONG THỦY

 

Ông bà ta có câu “mua nhà chọn hướng, sửa nhà chọn tuổi” nhằm đề cao tính phong thủy trong cuộc sống và công việc liên quan của đời người. Với mỗi người cung mệnh khác nhau thì chính ngôi nhà sẽ là nơi truyền tải sinh khí hay mang đến những cơ hội may mắn cho chủ sở hữu. Vài gợi ý đã được Kiến trúc AMI thực hiện cho chính khách hàng cũng chính là những giải pháp hữu hiệu về thiết kế nội thất dành cho người mạng Kim.

1. Tính cách người mệnh kim

Nét đặc trưng của người mệnh Kim là họ có tính độc đoán và cương quyết, một khi quyết định làm việc gì đó thì họ sẽ theo đuổi đến cùng. Họ thường là những nhà tổ chức giỏi, độc lập, việc quá tự tin vào khả năng của bản thân nên khiến họ kém linh động mặc dù nếu thay đổi thì họ có thể sẽ thành công hơn, họ nghiêm túc và không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác.

2. LỰA CHỌN MÀU SẮC NỘI THẤT

Trong phong thuỷ, màu sắc hình thành nên các trường năng lượng tác động đến môi trường nhà ở và cá nhân con người, giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, giúp phát huy những điều thuận lợi, hạn chế những điều bất lợi từ môi trường đến đời sống của chúng ta.

Khi vận dụng màu sắc theo phong thuỷ vào nhà ở hoặc trang phục, chúng ta sẽ dựa trên nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người sử dụng.

“Kim” là tinh hoa từ đất đao bọc, nuôi dưỡng và hình thành ra vậy nên người mệnh Kim nên hướng tới màu của nơi hình thành nó là từ đất, nâu đất hay màu vàng hoàng thổ, cuộc sống của người mệnh Kim sẽ tốt nếu lựa chọn màu tương hợp, mệnh Kim còn tương hợp với màu Kim chính là màu trắng, màu ghi.

Nên lựa chọn những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim, ngoài ra nên kết hợp với tông nông, vàng cho việc lựa chọn xe cộ, màu sơn trang trí phòng làm việc, nơi ở; nội thất hay trang phục hàng ngày vì những màu sắc trên sẽ giúp cho người mệnh Kim thêm thành đạt, đem tới may mắn, sự hưng thịnh và niềm vui cho người sở hữu. Màu tương khắc nên tránh cho người mệnh Kim là màu hồng, màu đỏ vì những màu này thuộc về Hỏa mà Hỏa thì khắc với Kim.

Màu sắc phù hợp cho người mệnh Kim sẽ mang lại may mắn.

3. LỰA CHỌN CHẤT LIỆU NỘI THẤT

Các kim loại đều được cô đọng, hình thành nên từ các lớp đất đá, khoáng vật qua một quá trình dài. Thổ sinh kim do đó người mệnh Kim nên chọn cho mình các vật dụng làm từ thiên nhiên như đất đá tự nhiên có màu nâu đất, vàng thổ. Những vật dụng có màu ánh kim, màu trắng cũng là lựa chọn hoàn hảo hỗ trợ người mệnh Kim, những trang sức bằng bạc, bàn làm việc có trang trí đá từ thạch anh, pha lê trắng sẽ tốt cho người mệnh Kim.

Vật liệu từ kim loại hoặc gỗ hợp với người mệnh Kim.

Kim loại bị nóng chảy nếu bị nung nóng vì kị với Hỏa vậy nên người mệnh Kim cần tránh các vật phẩm phong thủy màu đỏ, hồng,.. các đồ dùng liên quan đến nước ví dụ như bể cá sẽ không thích hợp cho người mệnh Kim. Nên sử dụng các vật dụng làm từ gỗ như bàn làm việc, kệ tủ gỗ hay giường ngủ,… nhưng không nên để chất liệu gỗ chiếm phần lớn diện tích. Để trung hòa ta nên kết hợp nội thất từ gỗ và kim loại như sắt, inox điều đó sẽ mang lại may mắn, tăng thêm vận khí tốt cho gia chủ.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ NỘI THẤT AMI VIỆT NAM (KIẾN TRÚC AMI)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 2, FLC LANDMARK TOWER, LÊ ĐỨC THỌ, NAM TỪ LIÊM, TP HÀ NỘI.
HOTLINE: 0977 710 541
FACEBOOK: AMI DESIGN – KIẾN TẠO KHÔNG GIAN MỚI |AMI DESIGN – VĂN PHÒNG XANH
EMAIL: kientrucami@gmail.com

 

Xem thêm: MỆNH THỦY – LỰA CHỌN NỘI THẤT THEO PHONG THỦY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.