Những lưu ý khi thiết kế văn phòng du lịch

Đặc thù của ngành du lịch là đòi hỏi sự sáng tạo và mới mẻ. Và chắc chắn khách hàng nào cũng thích điều đó. Văn phòng du lịch chính là nơi khách hàng tiếp xúc nhiều nhất và cũng chính là bộ mặt của công ty du lịch. Do đó, bạn cần phải chú ý đến việc trang hoàng cho văn phòng. Vậy thiết kế văn phòng du lịch cũng cẩn lưu ý điềm gì? Nếu bạn chưa biết thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Trang trí văn phòng theo concept

Du lịch luôn luôn thay đổi theo các mùa trong năm. Chính vì vậy, việc trang trí văn phòng du lịch cũng không nên cố định theo một khung nhất định mà nên thay đổi thường xuyên phù hợp với các mùa trong năm. Bạn có thể trang trí bằng các phụ kiện trong văn phòng hoặc bằng các poster dán ngoài cửa. Bạn cũng cần nhắc thợ thiết kế văn phòng du lịch lưu ý thiết kế sao cho việc thay đổi văn phòng dễ dàng nhất, không mất nhiều thời gian.

Tạo điểm nhấn về màu sắc

Màu sắc bắt mắt luôn để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Do đó, văn phòng du lịch cần thiết kế sao cho hài hoà về màu sắc lẫn nội thất. Bạn có thể lấy màu của logo làm màu sắc chủ đạo cho văn phòng. Như vậy sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ về thị giác cho khách hàng. Một số màu sắc hiện đại được nhiều văn phòng du lịch sử dụng như cam, vàng, đỏ, màu pastel…. Không chỉ thu hút khách hàng mà còn tạo cảm giác thoải mái, thư thái mỗi khi đến đây.

Màu sắc bắt mắt sẽ thu hút khách hàng đến nhiều hơn.
Màu sắc bắt mắt sẽ thu hút khách hàng đến nhiều hơn.

Đưa thiên nhiên vào văn phòng du lịch

Khách hàng của ngành du lịch thường là những người có thu nhập khá trở lên. Chính vì vậy việc thiết kế văn phỏng không thể sơ xài, cẩu thả. Một văn phòng ngăn nắp, tinh tế và sang trọng sẽ thu hút khách hàng hơn rất nhiều.

Những bức tranh thiên nhiên sẽ giúp văn phòng sinh động hơn.
Những bức tranh thiên nhiên sẽ giúp văn phòng sinh động hơn.

Bạn có thể mang thiên nhiên vào trong văn phòng bằng các chậu cây nhỏ ở trên bàn, chậu cây cảnh ở sảnh và lối ra vào. Bên cạnh đó, đơn vị bạn cũng có thể trang trí văn phòng bằng các bức tranh bốn mùa đầy màu sắc. Các bức tường xanh dịu nhẹ ở khu quầy lễ tân cũng là một ý tưởng mới mẻ. Hãy biến văn phòng là nơi mà khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi vào đây.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn thiết kế văn phòng du lịch. Để có một văn phòng hoàn hảo bạn có thể thuê thợ chuyên về lĩnh vực thiết kế hỗ trợ. Ami Việt Nam chính là đơn vị chuyên thi công và thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Đơn vị luôn làm khách hàng hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi hoàn thiện. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.