THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ 1PK + 2PN TẠI THE MANOR MỸ ĐÌNH

Căn hộ chung cư đang là sự lựa chọn tuyệt vời của các hộ gia đình trẻ, phù hợp với các gia đình từ 2 – 4 thành viên. Khi tiếp nhận bàn giao căn hộ, tùy theo từng dự án, các chủ đầu tư sẽ bàn giao full nội thất cao cấp, bàn giao nội thất cơ bản hay bàn giao thô (khách hàng tự lên ý tưởng thiết kế và đưa nội thất theo ý tưởng). Đại đa số các căn hộ chung cư đều bàn giao nội thất cơ bản, vì thế chủ căn hộ thường sẽ đầu tư thêm một khoản nữa để thiết kế nội thất lại sao cho phù hợp hơn với nhu cầu – công năng sử dụng.

Căn hộ của anh ĐỨC là một ví dụ như vậy, sau khi nhận căn hộ anh ĐỨC đã tìm đến Kiến trúc AMI để được tư vấn về thiết kế nội thất cho căn hộ của mình dựa trên các yêu cầu, mong muốn của gia chủ cũng như qua các phân tích, tư vấn từ chúng tôi, sự kết hợp nhuần nhuyễn từ 2 bên cuối cùng cũng mang lại một kết quả hoàn hảo, đó là một thiết kế đúng với ý tưởng, mục đích của gia chủ, các hạng mục nội thất được bài trí hợp lý sẽ mang lại sự tiện lợi nhất định trong sinh hoạt hằng ngày.

Sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, màu xanh da trời làm điểm nhấn của từng thời điểm trong mỗi không gian khác nhau, ví dụ với thiết kế này mảng xanh xuất hiện tại phòng bếp, phòng ngủ…

Với lối thiết kế hiện đại, màu sắc nhẹ nhàng nhưng ấm áp, các vật liệu nội thất như tủ bếp, kệ, tử quần áo, giường ngủ…đều được thiết kế phù hợp, đề cao công năng sử dụng và sự tiện lợi của sản phẩm.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua Thiết kế nội thất nhà anh ĐỨC  tại THE MANOR MỸ ĐÌNH các bạn nhé! Bạn đang có nhu cầu thiết kế căn hộ chung cư hãy gọi ngay đến hotline: 0977.710.541 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé!

1. Phòng khách + bếp

2. Phòng ngủ MASTER

 

3. Phòng ngủ con