THIẾT KẾ NỘI THẤT CÔNG TY CP TAD GROUP

TAD GROUP là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải- giao hàng. Chính vì thế mà văn phòng của họ thiên về sự đơn giản, công năng, không cần đến những chi tiết cầu kỳ, mang tính nghệ thuật. Hiểu được điều này, khi bắt tay vào thiết kế, thi công nội thất văn phòng cho công trình, Kiến trúc AMI đã lưu tâm, lựa chọn thật kỹ lưỡng những sản phẩm nội thất như bàn văn phòng, bàn quầy, bàn họp… phù hợp với đặc thù ngành nghề và diện tích không  gian văn phòng.

Với quầy lễ tân của văn, để tôn lên nét hiện đại, năng động của doanh nghiệp, AMI đã chọn và thi công bàn quầy lễ tân gỗ màu tự nhiên, đó cũng là màu sắc đại diện của TAD GROUP. Bề mặt bàn bóng, không bị biến dạng, nứt, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường rất tốt. Đặc biệt, đây là chất liệu khó bám bẩn và rất dễ vệ sinh, xứng đáng được sử dụng ở khu vực quan trọng của công ty.

Trong phòng làm việc của nhân viên, bàn văn phòng dạng module có vách ngăn thấp được ứng dụng nhằm tạo nên môi trường làm việc riêng tư nhưng vẫn hòa đồng và thân thiện giữa mọi người. Mỗi bàn đều được trang bị một tủ tài liệu để làm việc tiện lợi hơn. Ghế nhân viên văn phòng cũng là dạng ghế chân xoay có tính linh động cao, rất thích hợp cho đội ngũ trẻ của công ty.

Có thể nói, nội thất văn phòng của TAD GROUPl đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả khi nó mang lại sự thoải mái cho người làm việc, đảm bảo được tính thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.