THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP CHO THƯƠNG HIỆU SHISHEIDO

Shisheido là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật Bản nhưng được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng của sản phẩm và phù hợp đa số chị em. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư muốn thiết kế nội thất văn phòng cao cấp và cũng là nơi tư vấn, tìm hiểu về sản phẩm. Bạn có thể tham khảo cách trang trí nội thất văn phòng trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp này nhé.

Không gian làm việc của nhân viên trong thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Không gian làm việc của nhân viên phải đảm bảo tính riêng tư, chuyên nghiệp và thuận tiện trong quá trình sử dụng. Vì vậy việc phân bổ không gian mặt bằng cũng như trang trí qua đồ dùng nội thất đều được kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng.

Không gian làm việc đảm bảo yếu tố sạch sẽ, thông thoáng, tối giản, hiện đại và chuyên nghiệp. Lấy giá trị cốt lõi của văn hóa Nhật Bản đó là sự hiếu khách, vì vậy không chỉ không gian tiếp khách mà ngay cả không gian làm việc cũng tôn chỉ theo định hướng này.

Như bạn nhìn thấy trong ảnh, từng khu vực được phân chia rõ ràng với thiết kế đơn giản nhất. Sử dụng chất liệu gỗ, đá kết hợp cùng ánh sáng khuếch tán mang đến không gian thân thiện và thoải mái.

Phòng họp được thiết kế tông màu đen hiện đại với hình dáng bàn tròn, kết hợp ghế ngồi có tựa lưng êm mái. Phòng làm việc chung này được ngăn cách với không gian bên ngoài qua hệ thống cửa cách âm, thiết kế tinh tế.

Đồng thời từ không gian này, nhân viên có thể quan sát phòng trưng bày cũng như phản ứng của khách hàng khi tiếp nhận sản phẩm mới, từ đó có chiến lược phát triển công việc hiệu quả hơn.

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại. Kiến trúc sư đã phối kết hợp hài hòa ánh sáng từ mọi góc độ khác nhau, mang đến không gian làm việc đầy đủ ánh sáng mà không gây khó chịu cho người dùng.

Một không gian làm việc khác trong văn phòng của Shisheido với tông màu trung tính hiện đại. Bàn làm việc được thiết kế dài kết hợp ghế ngồi xoay có điệm. Bàn làm việc được thiết kế thông minh, hỗ trợ nhân viên trong quá trình làm việc.

Tủ tài liệu thiết kế sát trần, thêm tranh trang trí tạo không gian thẩm mỹ cho căn phòng làm việc. Hệ thống tường bằng kính xung quanh mang đến không gian sáng, thoải mái cho nhân viên khi làm việc.

Không gian trưng bày sản phẩm và tư vấn khách hàng của văn phòng Shisheido

Với không gian trưng bày sản phẩm, làm thế nào để nổi bật sản phẩm trưng bày và gây sự chú ý với khách hàng. Với không gian tư vấn khách hàng, cần mang lại cảm giác thân thiện, thoải mái, đúng như văn hóa của người Nhật đó là sự mến khách luôn đặt lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.