THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CAO CẤP DOMECO – KHÔNG GIAN LÀM VIỆC TUYỆT VỜI

Kiến trúc AMI thi công công trình văn phòng DOMECO dựa trên sự hiện đại và thân thiện với mọi người. DOMECO là một công ty về bảo hiểm, do vậy việc sáng tạo một không gian văn phòng để khách hàng ấn tượng và yên tâm về chất lượng là điều cực kì quan trọng.

Là một công ty bảo hiểm nên các nhân viên tại đây thường xuyên phải gặp gỡ, trao đổi với khách hàng. Vì thế, trong thi công nội thất văn phòng những bàn lễ tân lịch sự thân thiện hay những bộ bàn ghế sofa là vô cùng cần thiết. Để tạo nên nét châm phá cho văn phòng cũng như giúp nhân viên và khách hàng có một nơi nghỉ ngơi thoải mái, Kiến trúc AMI đã thiết kế một bộ bàn ghế sofa với bàn tròn, ghế sofa tựa màu xanh kích thước lớn.

Kiến trúc AMI lựa chọn lối thiết kế mở, tận dụng triệt để nguồn ánh sáng tự nhiên, với mục đích đem đến cho nhân viên một không gian làm việc thoải mái, sáng nhất. Điểm nhấn của văn phòng là hệ thống đèn lục giác liên kết với nhau và bộ sưu tập tranh treo tường không quá cầu kì.

Quá đẹp và chuyên nghiệp đúng không?

Đây chính là lý do bạn nên chọn Kiến trúc AMI là đơn vị thiết kế và thi công văn phòng của bạn. Hãy liên hệ Hotline: 0977 710 541 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.