THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY PILCO: VẺ ĐẸP HIỆN ĐẠI, TRẺ TRUNG

Chủ đầu tư : Công ty TNHH PILCO

Năm hoàn thành : 2021

Diện tích : 188m2

PILCO là một doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm hàng đầu của Nhật Bản nên thiết kế nội thất văn phòng làm việc rất được chú trọng và Kiến trúc AMI vinh dự được Quý công ty chọn mặt gửi vàng trong việc thiết kế và thi công nội thất.

Đi theo hướng thiết kế nội thất văn phòng phong cách tối giản, không gian làm việc của PILCO được sắp xếp và bố trí gọn gàng, đồng thời vẫn đáp ứng được công năng sử dụng một cách tốt nhất. Nguyên tắc cơ bản của phong cách này là “lấy ít làm nhiều”, trong đó hướng đến vẻ đẹp từ sự đơn giản.

Không gian có sự liên kết khéo léo nhờ sự thống nhất về màu sắc giữa tường và sàn. Hai điểm nhìn đối xứng này được nhóm KTS sử dụng màu trắng kem và xám đem lại sự thanh lịch cho tổng thể không gian. Sự thiết kế khéo léo này tạo nên một không gian mang tính nghệ thuật đầy ấn tượng, góp phần nâng cao giá trị nhận dạng thương hiệu với khách hàng.

Có thể nói rằng, thiết kế nội thất văn phòng PILCO là một trong những tác phẩm đặc sắc nhất của các KTS AMI. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng, AMI chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.