THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG DABACO PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Kiến trúc AMI là công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng đã nhiều năm nay. Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên của mình luôn cố gắng cập nhật nhanh nhất các phong cách thiết kế nội thất văn phòng mới để bạn có thể tham khảo và chọn lựa gói thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp nhất.

CHI TIẾT DỰ ÁN VĂN PHÒNG CÔNG TY CP DABACO

Chủ đầu tư : Công ty CP DABACO

Diện tích : 94m2

Thiết kế và thi công : Kiến trúc AMI

Năm hoàn thành : 2021

Phong cách thiết kế : Hiện đại tối giản

Phong cách tối giản đang là một trong những phong cách thiết kế nội thất hot trong nhiều năm trở lại đây, không tốn quá nhiều chi phí cho việc trang trí nhưng kết quả đạt được lại hơn nhiều so với mong đợi.

Thiết kế văn phòng theo phong cách tối giản được kế thừa, phát triển từ phong cách minimalism trong nội thất, tạo ra không gian thoải mái, dễ chịu.

Hiện nay văn phòng làm việc tối giản đang rất được ưa chuộng, bởi sự đơn giản nhưng lại không hề đơn điệu. Phong cách này xuất hiện nhiều ở Nhật Bản sau đó nhanh chóng phổ biến khắp thế giới. Đây là không gian làm việc tối giản đồ nội thất và vật dụng, tạo không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.

 

Phong cách tối giản thường chỉ sử dụng tối đa 3 màu sắc để trang trí.

Màu sắc trong thiết kế văn phòng tối giản

Màu sắc được sử dụng theo phong cách thiết kế tối giản này thường không quá 3 màu, bao gồm màu nền, màu chủ đạo và màu nhấn, chủ yếu là các màu đơn sắc. Màu đơn sắc còn làm cho quá trình thiết kế nội thất văn phòng dễ dàng hơn, sự phối hợp các sắc màu giữa nội thất cũng như sơn tường cũng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Các màu sắc trong phong cách tối giản bao gồm màu đen làm chủ đạo, màu trắng làm nền và màu gỗ làm điểm nhấn. Cũng có khi sử dụng màu xám, màu ghi là màu chủ đạo cho văn phòng nhằm tạo không gian tĩnh lặng và làm nổi bật chủ thể nhưng cũng không kém phần năng động, trẻ trung, thoải mái và chuyên nghiệp.

Văn phòng làm việc tối giản tạo cảm giác không gian thoáng đãng hơn.

Nội thất văn phòng tinh tế

Trong một không gian làm việc theo phong cách thiết kế tối giản, các vật dụng, chi tiết nội thất được lựa chọn kỹ càng để tạo nên sự hài hòa với không gian. Hình dáng của các vật dụng nội thất được chọn thông thường sẽ là những kiểu dáng thông dụng, không có quá nhiều biến tấu, cách điệu hoặc sáng tạo. Màu sắc của các chi tiết nội thất cũng phải đi theo sự tính toán của các nhà thiết kế nội thất.

Nội thất không rườm rà nhiêu chi tiết, song phải toát lên vẻ đẹp tinh tế, phù hợp với tổng thể văn phòng.

Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc với bàn ghế tối giản hết mức.

Ánh sáng là một chi tiết quan trọng

Trong phong cách thiết kế nội thất văn phòng tối giản, vẻ đẹp nguyên bản của mỗi vật liệu luôn rất được chú ý. Vì vậy ánh sáng cũng được sử dụng như một chi tiết nội thất quan trọng trong không gian văn phòng. Nguồn sáng này được lựa chọn đa dạng như nguồn sáng tự nhiên, đèn neon, đèn dây tóc…

Quá đẹp và chuyên nghiệp đúng không?

Đây chính là lý do bạn nên chọn Kiến trúc AMI là đơn vị thiết kế và thi công văn phòng của bạn. Hãy liên hệ Hotline: 0977 710 541 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.