THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ECOBA – PHONG CÁCH VĂN PHÒNG XANH

CHI TIẾT DỰ ÁN VĂN PHÒNG CÔNG TY CP ECOBA:

Chủ đầu tư : Công ty CP ECOBA

Diện tích : 150m2

Thực hiện : Kiến trúc AMI

Năm hoàn thành : 2021

Trên thế giới, văn phòng xanh đã bắt đầu phổ biến từ những năm 2000. Còn ở Việt Nam, trào lưu sử dụng thiết kế văn phòng xanh bắt đầu manh nha từ năm 2007. Sau hơn 1 thập kỷ phát triển, văn phòng xanh đã trở thành mô hình thịnh hành ở nhiều doanh nghiệp, kể cả lớn và nhỏ. Hãy cùng Kiến trúc AMI khám phá mẫu thiết kế Green Office thân thiện nhưng chẳng hề kém sang trọng của Công ty CP ECOBA dưới đây:

Với mong muốn đen lại không gian làm việc trong lành và tuyệt vời nhất cho nhân viên, Công ty CP ECOBA Kiến trúc AMI đã thống nhất và đưa ra ý tưởng làm một văn phòng xanh, tràn ngập cây xanh.

Nhờ hệ thống vách ngăn xanh linh động, cảm giác chật chội, bí bách được loại bỏ, đồng thời, giá trị thẩm mỹ của văn phòng cũng tăng lên, tạo điểm nhấn cho không gian. Thay vì thiết kế những bức tường kín bưng hay những vách ngăn truyền thống, chúng tôi đã lựa chọn các vách ngăn kiểu nửa chừng tạo ra các khoảng trống với những chậu cây.

Không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian, các vách ngăn từ cây xanh còn xây dựng được hệ thống lọc không khí tối ưu. Cây xanh có khả năng thanh lọc khí độc hại thải ra từ các loại máy móc trong văn phòng, mang đến không khí trong lành và sức khỏe tốt hơn cho nhân viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế hành lang khu văn phòng tràn ngập cây xanh.

Tận dụng trồng cây xanh trên các vách ngăn không gian vừa mang đến không khí trong lành tốt cho sức khỏe, vừa biến các vách ngăn cứng nhắc trở nên mềm mại hơn. Vách ngăn được làm từ chất liệu gỗ, với màu đen xám đem đến cảm giác văn phòng như một vườn cây xanh.

Để tạo điểm nhấn vào màu xanh của cây, chúng tôi đã chọn gam màu trắng cho toàn bộ tường, trần và đồ nội thất. Nhờ đó mà cả văn phòng trông như một vườn cây thu nhỏ, thật sự tạo cảm hứng cho nhân viên.

Lựa chọn loại cây xanh dây treo tô điểm cho vách ngăn thêm sinh động.

Bên cạnh đó, gam màu trắng cũng là gam màu chủ đạo của phòng giám đốc và phòng họp, bởi tông màu trắng sẽ làm cho căn phòng trở nên sang trọng và đầy tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.