THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG MITCHA LABEL

MITCHA là một nền tảng mua sắm trực tuyến mới nổi đến từ Ai Cập. Chính vì thế, thiết kế văn phòng của MITCHA cũng thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và phá cách. 

CHI TIẾT DỰ ÁN THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MITCHA LABEL

Chủ đầu tư : MITCHA LABEL

Diện tích : 125m2

Thực hiện : Kiến trúc AMI

Năm hoàn thành : 2021

Thiết kế nội thất văn phòng MITCHA đẹp, hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp. KTS AMI mang đến cho MITCHA mẫu thiết kế nội thất văn phòng đơn giản nhưng đầy công năng. Đặc biệt, với mẫu đồ nội thất mà KTS áp dụng trong này khồng hề khó tìm kiếm và thi công, hầu hết đều có sẵn tại Kiến trúc AMI.

Với tông màu chủ đạo là xám và trắng, đơn giản nhưng không hề lỗi mốt, qua đó làm nên được sự sang trọng đúng với tính chất công việc của MITCHA.

Chỉ 2 tông màu đơn giản nhưng lại rất tinh tế, đẹp mắt

Quầy tiếp tân là vị trí mà bất cứ ai ra vào công ty đều phải đi ngang qua. Vì vậy, Kiến trúc AMI đã thiết kế quầy lễ tân chu đáo, làm nổi bật lên hình ảnh và văn hóa của công ty. Đặc biệt, còn trang bị thêm một bộ ghế sofa, bàn để tiếp khách.

Bàn tiếp khách tạo cảm giác thân thiện, gần gũi.

Hệ thống bàn ghế, tủ kệ đựng tài liệu đều được làm bằng gỗ công nghiệp mang lại vẻ đẹp hiện đại và thể hiện được thương hiệu cũng như chuyên nghiệp ngành nghề riêng của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng sáng sủa, rộng rãi.

Phòng làm việc của Giám đốc hiện đại, thể hiện quyền lực nhưng Kiến trúc AMI ưu tiên sử dụng đồ nội thất đơn giản để vẫn đảm bảo được sự chuyên nghiệp nhờ sự sáng tạo trong thiết kế tường có logo của công ty.

Slogan độc đáo và truyền cảm hứng của MITCHA.

Với ý tưởng thiết kế vừa hiện đại, vừa chuyên nghiệp, vừa hòa hợp với thiên nhiên các kiến trúc sư thiết kế nội thất đã đưa ra thiết kế văn phòng làm việc kết hợp với tông xám trắng để tạo sự tươi trẻ trung, tươi mới cho văn phòng làm việc.

Nếu bạn muốn có được một văn phòng làm việc đẹp như vậy thì hãy liên hệ đến 0977 710 541 để được tư vấn và có được mẫu thiết kế và thi công văn phòng thể hiện thương hiệu cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.