THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG WINCO – ĐEM ĐẾN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

Thiết kế nội thất văn phòng Hà Nội là một trong những thế mạnh nổi bật tại Kiến trúc AMI. Và một trong những dự án tiêu biểu mà AMI đã thực hiện chính là thiết kế nội thất công ty TNHH Công nghệ WINCO. Đội ngũ kiến trúc sư AMI đã chọn phong cách thiết kế hiện đại với không gian xanh cho văn phòng của WINCO.

 

Màu sắc chủ đạo để thiết kế nội thất Vinhomes là màu xanh kết hợp màu vàng. Đây cũng chính là màu thương hiệu của công ty. Không chỉ thế, với tông màu này sẽ giúp không gian trở nên nhẹ nhàng, thời thượng.

Bên cạnh đó, để mang lại vẻ đẹp đồng bộ nhất, AMI đã thống nhất màu sắc giữa sàn nhà và tường nhà. Hai vị trí này được sử dụng tông màu trắng và xám. Mục đích là mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho toàn thể không gian.

Và để tạo nên không gian xanh – sạch – đẹp, nhiều vị trí trong phòng đã được bố trí cây xanh, mang lại không gian thoáng mát, thoải mái cho nhân viên.

 

 

Mặt khác, phòng làm việc của giám đốc được thiết kế phong cách trái ngược với xám làm chủ đạo. Chính điều đó đã làm nên sự sang trọng của căn phòng, thể hiện sự quyền lực. Nhờ tối ưu hóa công năng của các đồ nội thất đã đem đến sự tiện lợi cho cả căn phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.