THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG GISMART VỚI KHÔNG GIAN XANH

 

Công ty cổ phần GISMART thuộc tập đoàn GISMART là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp phần mềm cho các khách hàng trên toàn quốc tế.

DỰ ÁN VĂN PHÒNG CÔNG TY GISMART

Chủ đầu tư : Công ty CP GISMART

Diện tích : 85m2

Năm hoàn thành : 2021

Khác với đại đa số văn phòng của công ty khác, văn phòng của GISMART tập trung vào phòng làm việc chung và ưu tiên sử dụng nhiều cây xanh để đem đến một môi trường làm việc ấn tượng, tràn đầy năng lượng. Với tông màu xanh chủ đạo kết hợp bố trí cây xanh độc đáo, mẫu thiết kế này được khách hàng đánh giá rất cao.

Thay vì đặt cây xanh trên mặt bàn hoặc để dưới đất, văn phòng này còn sắm rất nhiều kệ để trưng bày cây xanh. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể trồng nhiều cây trong một khoảng diện tích có hạn. Từ đó, mang đến cho nhân viên cảm giác thân thiện, hòa mình vào thiên nhiên.

Trần và vách ngăn làm bằng gỗ tự nhiên không hề nhàm chán mà ngược lại còn vô cùng độc đáo nhờ sự tài tình của KTS khi kết hợp với màu sắc của sàn.

Mỗi chiếc kệ được đặt rất nhiều chậu cây nhỏ.

Sàn và trần được thiết kế khá lạ mắt.

Mẫu thiết kế nội thất căn phòng 85m2 của Công ty CP GISMART do kiến trúc sư của AMI thực hiện là một gợi ý không thể bỏ qua với những doanh nghiệp đang có ý định thiết kế văn phòng theo phong cách xanh. Nếu có bất cứ nhu cầu thiết kế văn phòng nào, bạn có thể liên hệ với AMI để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.