Top 3 mẫu nhà văn phòng 3 tầng hiện đại có thể bạn chưa biết

Hiện nay những công ty có tên tuổi và phát triển thường hay có xu hướng thiết kế theo kiểu mẫu nhà văn phòng dạng tầng, tiêu biểu là nhà văn phòng 3 tầng. Việc thiết kế văn phòng như vậy giúp tiết kiệm được chi phí và diện tích sử dụng. Nhà văn phòng 3 tầng được đánh giá là mẫu nhà văn phòng đẹp và sang trọng, thể hiện lên được đẳng cấp, vị thế của công ty trước đối tác. Dưới đây là top 3 thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng chúng tôi gợi ý cho bạn, hãy cùng tham khảo. 

Mẫu tòa nhà văn phòng 3 tầng kiểu không gian riêng biệt

Mẫu nhà văn phòng đẹp thiết kế rộng rãi, hiện đại, chuyên nghiệp
Mẫu nhà văn phòng đẹp thiết kế rộng rãi, hiện đại, chuyên nghiệp

Thiết kế nhà văn phòng có 3 tầng đẹp, chuyên nghiệp và hiện đại đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đó chính là mẫu nhà 3 tầng theo kiểu không gian riêng biệt. Hiểu đơn giản thì đây là không gian mà các phòng ban được tách riêng biệt với nhau. Ở mỗi tầng sẽ chịu trách nhiệm một bộ phận và từng tầng sẽ được bố trí, sắp xếp riêng theo phong cách, cá tính sáng tạo riêng theo đặc trưng công việc.

Mẫu nhà văn phòng 3 tầng theo kiểu nhóm

Mẫu nhà văn phòng có 3 tầng kiểu này thì tầng 1 sẽ dành riêng để đón tiếp khách cũng như đối tác. Ở tầng này thì sẽ có lễ tân đón tiếp, có ghế chờ và cũng được thiết kế sao cho bắt mắt, sang trọng và lịch sự nhất.

Nhà văn phòng 3 tầng thể hiện được vị thế công ty
Nhà văn phòng 3 tầng thể hiện được vị thế công ty

Tầng 2 thì sẽ là không gian làm việc của nhân viên, thường thì mẫu nhà văn phòng đẹp theo phong cách hiện đại này sẽ được thiết kế theo hướng mở. Điều này giúp mọi người có không khí làm việc thoải mái và tiện trao đổi công việc với nhau trong quá trình làm việc.

Tầng 3 thì có thể là phòng họp hoặc là phòng lưu trữ những giấy tờ quan trọng. Đôi khi tầng này cũng có thể là khu vực làm việc của những nhóm nhân viên làm việc sáng tạo đòi hỏi sự yên tĩnh để sáng tạo trong quy mô nhỏ.

Mẫu nhà văn phòng đẹp kiểu sáng tạo

Mẫu nhà văn phòng kiểu 3 tầng theo kiểu sáng tạo thường chú trọng thiết kế không gian theo phong cách kiểu độc lạ và mới mẻ để tạo nên độ tinh tế thể hiện được đẳng cấp và giá trị của công ty. Thiết kế nhà văn phòng 3 tầng kiểu sáng tạo thường là những nhà có diện tích rộng rãi để tạo nên độ sang trọng và chuyên nghiệp.

Khu vực tiếp khách mẫu nhà 3 tầng nổi bật độc và lạ
Khu vực tiếp khách mẫu nhà 3 tầng nổi bật độc và lạ

Thiết kế của không gian mẫu nhà này tạo nên độ thiện cảm, thân thiện và gần gũi với đối tác. Không chỉ chú trọng về không gian phòng chờ mà không gian làm việc của nhân viên cũng được sáng tạo theo kiểu nhiều hình thức,nhìn đơn giản nhưng lại rất rộng rãi và thoải mái.

Xem thêm: Quy trình thiết kế văn phòng giám đốc cao cấp

Trên đây là top 3 mẫu nhà văn phòng đẹp 3 tầng hiện đại, đẳng cấp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Nếu các bạn đang có ý định tham khảo các mẫu nhà 3 tầng khác thì hãy liên hệ theo số hotline 0977. 710. 541 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.